Cảm nhận du học sinh

Hải Yến

Hải Yến Du học sinh Áo

Sau khi trải qua vòng phỏng vấn, em đã hiểu rõ hơn về nước Áo cũng như chương trình. Em đang rất vui và hào hứng khi mình có thể đủ điều kiện tham gia. Cảm ơn Phuong Nam Education!

5 sao

Uyên Phương

Uyên Phương Du học sinh Áo

Em thật sự vui khi biết chương trình Chuyển đổi văn bằng tại Áo. Em rất muốn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống và được làm công việc đúng chuyên ngành của mình tại Áo.

5 sao

Phụ Huynh DHS Hải Yến

Phụ Huynh DHS Hải Yến Phụ huynh du học sinh Áo

Cô rất là vui khi con đã tìm được đúng nơi để tư vấn về nước Áo và chương trình CĐVB Áo ngành Điều dưỡng. Ngoài ra, tư vấn viên của Phuong Nam Education rất tuyệt vời và là số 01 với cô. Tư vấn viên tư vấn rất tận tâm, giúp cô hiểu rõ hơn về nước Áo cũng như chương trình CĐVB Áo ngành Điều dưỡng.

5 sao

Phụ Huynh DHS Uyên Phương

Phụ Huynh DHS Uyên Phương Phụ huynh du học sinh Áo

Cô chỉ có 2 từ thôi: "Hạnh phúc". Trước khi bạn vào Đại học thì cô cũng đã định hướng trước cho bạn về việc cho bạn ra nước ngoài. Thật may mắn khi bạn sắp tốt nghiệp thì lại có cơ hội biết đến chương trình CDVB tại Áo và Trung tâm. Bây giờ cô đã tìm được trung tâm tư vấn đúng chương trình như nguyện vọng nên cô rất mãn nguyện. Vì vậy, cô rất ủng hộ và quyết định cho con theo chương trình này và đồng hành cùng Phuong Nam Education.

5 sao
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - Hotline 1900 7060 - 028 36228849
zalo